Lời đầu tiên Công ty CP Quảng Cáo Đông Nam Á trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi ! 

IN ĐÔNG NAM Á được thành lập từ năm 2004, trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã đạt được những thành tựu to lớn trong sản xuất kinh doanh và có vị trí hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn tại Hà Nội. Nói đến IN ĐÔNG NAM Á là người ta nói đến chất lượng, dịch vụ hoàn hảo và sự tận tâm, tận tình trong trong lĩnh vực in ấn. Trong gần 20 năm qua chúng tôi đã không ngừng cố gắng phát triển và hoàn thiện để có một nhà máy sản xuất với các máy móc hiện đại và dây truyền khép kín.

IN ĐÔNG NAM Á có đội ngũ cán bộ công nhân viên gần 50 người với kinh nghiệm lâu năm, năng động, tay nghề cao ở mọi vị trí kinh doanh và sản xuất. Với đội ngũ thiết kế sang tạo, và máy móc hiện đại nên chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Nhờ những sang tạo trong thiết kế và chất lượng sản phẩm tốt, đến nay chúng tôi nhanh chóng trở thành một trong những công ty thiết kế và in được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

IN ĐÔNG NAM Á luôn luôn tìm ra mọi giải pháp để khách hàng có một sản phẩm đẹp và tiết kiệm chi phí, thời gian sản xuất nhanh nhất, cùng với phương thức giao hàng tận nơi cho khách hàng nên sẽ tiết kiệm rất nhiều cho Khách hàng về tiền bạc cũng như thời gian. Chính vì sứ mệnh của công ty luôn đặt ” Chất lượng và dịch vụ lên hàng đầu ” nên IN ĐÔNG NAM Á luôn luôn được các khách hàng lớn, tập đoàn lớn ưu ái và tin tưởng như: VIETTEL, BIDV, VIETCOMBANK. BÁNH KẸO HỮU NGHỊ, KINH ĐÔ, DƯỢC PHẨM TW1, DƯỢC PHẨM TW2….

Nhà máy sản xuất của chúng tôi rộng 1.500m2 toạ lạc ở vị trí khu công nghiệp KCN Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội, với hệ thống máy móc khép kín theo dây truyền từ in đến gia công đầy đủ các máy móc như:

  • Hai máy in 4 màu Mitshubitshi khổ 52x72cm
  • Bốn máy bế khổ lớn
  • Ba máy cán màng nhiệt
  • Một máy xả màng
  • Ba máy Dán hộp
  • Một máy Soi carton lạnh
  • Một máy bồi hộp carton lạnh tự động
  • Hai máy xén sản phẩm
  • Bốn máy bồi bán tự động
  • ………………………………….

IN ĐÔNG NAM Á luôn tự hào là công ty mang đến cho Quý khách một giải pháp Thiết kế & In ấn các sản phẩm như: In tờ rơi, in catalog, in túi giấy, in hộp giấy, in tem nhãn, in phong bì, in tiêu đề thư, in poster, in lịch tết …. hàng đầu tại Hà Nội.

Bên cạnh đấy là hệ thống xe tải giao hàng luôn phục vụ quý khách 24/24 mọi lúc mọi nơi khi quý khách cần những sản phẩm yêu cầu thời gian cần gấp. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tận tình và chu đáo.

Đến với chúng tôi bạn có thể đặt hàng 24/24 dù bạn đang ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào, chúng tôi đều có thể tư vấn và phục vụ bạn.

In Đông Nam Á luôn cam kết sẽ đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng về chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất.

Một lần nữa chúng tôi cam kết đưa những sản phẩm tốt nhất đến với Quý khách với tiêu chí” SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ TIÊU CHÍ PHỤC VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Trân Trọng Cảm Ơn !