in hộp carton

Giải đáp thắc mắc: In vỏ hộp giấy ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Sử dụng vỏ hộp giấy đang là xu hướng được các đơn vị sản xuất lựa chọn thay vì túi ni lon như trước kia bởi tính thẩm mĩ cao, thân thiện với môi trường. Để có được những mẫu bao bì đẹp nhất thì việc lựa chọn đơn vị in vỏ hộp giấy uy tín, chuyên nghiệp vô cùng quan trọng.

In vỏ hộp giấy – Xu hướng mới của cuộc sống hiện đại

Nếu như trước kia, sử dụng túi ni lon rất được ưa chuộng thì trong cuộc sống hiện nay đã có sự thay đổi rõ rệt, các loại hộp giấy được trở nên ưa chuộng trên thị trường, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ dược phẩm, thực phẩm, mĩ phẩm cho đến điện tử, điện máy, công nghệ… Tất cả đều sử dụng hộp giấy bởi những ưu điểm vượt trội nó mang lại.

Vỏ hộp giấy mang lại tính tiện ích cho cuộc sống hiện đại bởi nó được xem là công cụ bảo vệ sản phẩm hiệu quả, giúp đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

in vỏ hộp giấy

in vỏ hộp thuốc

Với vỏ hộp giấy, doanh nghiệp có thể thiết kế, in ấn, thể hiện “chất riêng” của mình qua từng sản phẩm từ đó tạo ấn tượng với khách hàng, đối tác từ đó xây dựng phong cách làm việc chuyển nghiệp. Bên cạnh đó, để phân biệt với những sản phẩm cùng loại trên thị trường, chỉ cần nhìn vào vỏ hộp người dùng có thể nhận biết được dễ dàng.

Hiện nay, môi trường được xem là vấn đề hàng đầu được các quốc gia cực kỳ quan tâm. Việc sử dụng vỏ hộp giấy không chỉ thân thiện với môi trường, giúp tiết kiệm chi phí, có thể tái sử dụng cực kỳ tiện ích.

In vỏ hộp giấy không nên bỏ qua những điều này

Để góp phần tạo nên những sản phẩm hoàn hảo, bên cạnh chất lượng bên trong thì bao bì cũng chiếm vị trí vô cùng quan trọng giúp nâng tầm thương hiệu, tạo vị thế trên thị trường. Do đó quá trình in vỏ hộp giấy được các doanh nghiệp cực kỳ quan tâm.

>>> Xem thêm: In vỏ hộp thuốc

Vỏ hộp giấy

in hộp carton lạnh

Trong quá trình in vỏ hộp giấy, bạn không nên bỏ qua những vấn đề sau:

  • Thiết kế đảm bảo tính thẩm mĩ, độc đáo phù hợp với sản phẩm
  • Phối hợp màu sắc so cho phù hợp nhất
  • Hình ảnh sắc nét, chân thực
  • Thông tin in ấn cần đảm bảo tính chính xác
  • Chất liệu giấy, mực in đảm bảo chất lượng
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại…

In vỏ hộp giấy ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Làm việc với tiêu chí “Tâm-Tín”, In Đông Nam Á luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với tất cả quý khách hàng. Chúng tôi không ngừng cải thiện, cố gắng để hoàn thiện dịch vụ, nâng cấp hệ thống máy móc hiện đại để đảm bảo yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

>>> Xem thêm: In hộp carton lạnh

in hộp carton lạnh

in hộp carton lạnh

Đến với In Đông Nam Á, quý khách hàng sẽ được tham khảo hàng nghìn mẫu thiết kế vỏ hộp giấy, poster, lịch, túi giấy… đa dạng các phong cách khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo chắc chắn sẽ khiến bạn không phải thất vọng.

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ in vỏ hộp giấy tại In Đông Nam Á, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ đến thông tin dưới đây, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO ĐÔNG NAM Á

Địa chỉ: Số 4/282 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 0905298888 – 0906168616

Email: indongnama@gmail.com

Website: www.indongnama.com

www.indongnama.vn